Vinhomes_logo

Mua nhà Vinhomes

Hotline: 0932.532.296

DỰ ÁN

Tiến độ Vinhomes Star City Đến Tháng 10-2021

Tiến độ Vinhomes Star City Đến Tháng 10-2021

Vinhomes Star City chính thức được phía chủ đầu tư VinGroup công bố tiến hành khởi công xây dựng bắt đầu từ tháng 10/2018. Và trong suốt thời gian thi công được diễn ra, từng sản phẩm và hạng mục tại dự án được nhận thấy là luôn được đảm bảo bám sát rất tốt với kế hoạch dự kiến đã đặt ra.

Theo đó, dự án được triển khai xây dựng bao gồm tổng cộng 5 phân khu chính là Hoa Hồng, Nguyệt Quế, Phong Lan và Mẫu Đơn, Hướng Dương trong đó có 2 phân khu là Mẫu Đơn và Hướng Dương vẫn chưa được mở bán.

Cho đến thời điểm hiện tại:

  • Phân khu Hoa Hồng : Các sản phẩm căn hộ tại phân khu đã được xây dựng hoàn thiện và trao tay khách hàng, dân cư tập trung về đây sinh sống đang dần trở nên đông đúc.
  • Phân khu Nguyệt Quế:  Với số lượng 50 căn biệt thự đơn lập, 70 căn nhà liền kề cùng tổng cộng 87 căn biệt thự song lập và 38 căn shophouse cũng đã được hoàn thành toàn bộ và được đưa vào vận hành.
  • Về phần đại lộ châu Âu cùng với các hạng mục tiện ích như khu vui chơi giải trí hay sân chơi thể thao tất cả cũng đã được chủ đầu tư xây dựng hoàn thiện. Với khu vực hồ sinh thái, cảnh quan cũng đã được thi công và hoàn tất bước cuối cùng.
  • Cùng với đó hạ tầng bể bơi cũng đã xong quá trình lắp và ốp lát phần mái. Tất cả đều đã lộ diện hình thành nên một khu đô thị đồng bộ và xinh đẹp. Cư dân ở thời điểm hiện tại dọn về đây sinh sống đang ngày càng đông đúc và nhộn nhịp.
Bể bơi 4 mùa đang ốp mái

Trong giai đoạn cuối năm 2021, phía chủ đầu tư VinGroup cũng đang lên kế hoạch mở bán và xây dựng các tòa tòa chung cư tại dự án với thiết kế bao gồm 3 tòa thông hầm và dự kiến sẽ có độ cao 30 tầng.

 

error: Nội dung được bảo vệ !!
logo ocp

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ MỚI NHẤT

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay !